Công ty nến Hằng Phát là một công ty chuyên nghiệp đã tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất, cung cấp sản phẩm và dịch vụ về nến với thương hiệu trên 15 năm. Chúng tôi có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã hợp tác lâu dài với các nhà sản xuất xuất sắc, và chắc chắn có thể đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Với thiết kế tinh tế, hiện đại, khả năng kỹ thuật, chất lượng tốt và giá cả hợp lý, các sản phẩm của chúng tôi luôn được chào đón và rất cạnh tranh trên thị trường.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và tiếp tục nghiên cứu xu hướng của thị trường mỗi ngày để thay đổi và cải tiến các sản phẩm tốt hơn cho khách hàng, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn nằm trong danh sách bán chạy. Cộng với nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi đã tạo ra vô số kinh nghiệm trong đội ngũ bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Sản phẩm làm ra luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: nến Tapper, nến hoa sen điện tử bảy màu, nến thơm, nến dừa, nến sinh nhật, nến gió, Tealight. Với khả năng cung cấp ổn định, dịch vụ thoải mái, chúng tôi đạt được những đánh giá cao từ khách hàng với chất lượng vượt trội và uy tín lâu dài . Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ từ khắp nơi trên thế giới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác kinh doanh trong tương lai vì thành công & lợi ích chung của cả đôi bên. Để biết thêm thông tin hoặc đặt hàng, vui lòng đăng nhập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại.