Tin tức

Bột màu tan trong dầu và những điều cần biết!

Bột màu tan trong dầu là gì?

 Bột màu tan trong dầu là gì? Đây là chất liệu được rất nhiều người ưa đồ handmade quan tâm trong thời gian qua. Nếu bạn cũng vậy, đọc ngay bài viết này. Hằng Phát Canlde sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Từ đó, biết thế nào là bột màu có thể tan trong dầu cũng như ứng dụng của nó đấy.

Bột màu tan trong dầu là gì?

 Các loại bột màu vốn rất quen thuộc với chúng ta. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Từ ngành công nghiệp thực phẩm, ngành nghề thủ công cho tới các sản phẩm công nghiệp. Tuy nhiên, với mỗi ngành nghề loại bột màu cần sử dụng là khác nhau. Chúng mang tính chất, thành phần, cũng như đặc điểm hoàn toàn riêng biệt.

Bột màu tan trong dầu đang được nhiều người tìm kiếm

Bột màu tan trong dầu đang được nhiều người tìm kiếm

 Bột màu tan trong dầu là loại bột tạo màu có thể dễ dàng tan hoàn toàn khi được hòa với dầu. Nó được sử dụng trong việc chế tạo các sản phẩm có môi trường dầu. Như nến thơm, các loại dầu cháy trang trí… Mọi người cũng có thể tìm thấy loại bột màu này trong các sản phẩm dầu thơm có màu, sơn, sáp màu…

 Hiện tại, đây là một trong những nguyên liệu thủ công quen thuộc bậc nhất. Nó được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Từ đó, tạo nên những sản phẩm thủ công, đẹp và bắt mắt và độc đáo.

 Xem thêm những bài viết hay liên quan:

Công dụng của bột màu tan trong dầu là gì?

 Hiện tại, bột màu tan trong dầu được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng. Cụ thể, chúng ta có thể điểm qua một vài công dụng của chúng như sau:

Chất liệu này có nhiều ứng dụng đa dạng

Chất liệu này có nhiều ứng dụng đa dạng

 • Sử dụng trong pha sơn cho những ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng. Chúng sẽ được sử dụng để phủ màu cho các sản phẩm công nghiệp.
 • Đối với những người học về hội họa hay có sở thích vẽ tranh, bột màu cũng là thứ cần thiết. Mọi người cần đến nó để tạo nên những bức tranh đẹp, độc đáo.
 • Thời gian gần đây, nhu cầu làm nến handmade cũng rất cao. Và để có được màu sắc khác nhau cho những ngọn nến của mình, bạn cần tới bột màu tan trong dầu. Khi đó, bột màu có thể dễ dàng hòa tan để tạo màu cho những nguyên liệu khác. Với nó, những cây nến bạn tạo ra sẽ có màu sắc bắt mắt và tươi đẹp hơn rất nhiều đấy.

 Chính vì thế, thời gian qua có rất nhiều người tìm mua bột màu tan trong dầu. Điều này đã chứng tỏ sức hút của nó cũng như những ngọn nến handmade.

Những điều lưu ý khi mua bột màu làm nến

 Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ bán bột màu tan trong dầu. Bạn có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm phù hợp để bắt tay vào tạo ra những ngọn nến của reieng mình. Tuy nhiên, cần cân nhắc cẩn thận để có được chọn lựa tốt nhất. Những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó đấy. Cùng xem nhé!

Bạn cần cẩn trọng khi mua bột màu làm nến

Bạn cần cẩn trọng khi mua bột màu làm nến

 • Nên cân nhắc nhu cầu làm nến của mình là gì. Từ đó, dễ dàng chọn mua được loại bột màu phù hợp. Đặc biệt, bạn cũng nên chú ý mua bao nhiêu màu? Mỗi màu với số lượng bao nhiêu là đủ? Điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí. Đồng thời đảm bảo mình có đủ những nguyên liệu cần thiết để làm nến. Trong trường hợp không hiểu rõ, hãy nhờ người bán tư vấn để có được lựa chọn cần thiết.
 • Ngoài bột màu, bạn cần rất nhiều nguyên liệu khác để bắt đầu làm nến. Hãy list lại một danh sách những nguyên liệu cần mua. Từ đó, dễ dàng chọn đủ sản phẩm cần thiết cho nhu cầu của mình. Bạn cũng cần cân đối số lượng, khối lượng các loại nguyên liệu với nhau. Hãy chú trọng điều này để có được những sản phẩm hoàn hảo, phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!
 • Nên lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín. Khi đó, bạn sẽ có được những loại nguyên liệu tốt, không độc hại. Đây thực sự là điều uan trọng đối với những người chuyên làm đồ handmade đấy.

Mua bột màu tan trong dầu ở đâu?

 Hiện tại, những loại nguyên liệu làm nến khác nhau đều đã có mặt tại Hằng Phát Candle. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bột màu và những nguyên liệu làm nến khác, hãy đến với Hằng Phát. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn mọi điều cần thiết đấy.

Hiện Hằng Phát đang cung cấp mọi nguyên liệu dùng cho làm nến

Hiện Hằng Phát đang cung cấp mọi nguyên liệu dùng cho làm nến

 Hằng Phát cũng đưa ra những cam kết sau đây đối với sản phẩm của mình.

 • Tất cả đều là sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chúng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.
 • Mọi nguyên liệu tại cửa hàng đều là sản phẩm cao cấp, không độc hại.
 • Giá cả các mặt hàng ở mức cạnh tranh.
 • Chúng tôi cũng có chính sách ship hàng toàn quốc cho khách hàng tỉnh.
Đến với Hằng Phát để có những loại bột màu chất lượng nhất nhé

Đến với Hằng Phát để có những loại bột màu chất lượng nhất nhé

 Với những cam kết này, bạn có thể an tâm tuyệt đối. Nếu có nhu cầu mua bột màu tan trong dầu hay bất kỳ sản phẩm nào khác, hãy liên hệ ngay với Hằng Phát nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Nến thơm cao cấp Hằng Phát;
 • Địa chỉ: 169A Kênh Tân Hóa – phường Hòa Thạnh – quận Tân Phú – thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại liên hệ: 0913 697 262;
 • Email: Hangphat2012@gmail.com;