Tin tức

Tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch là gì?

Tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch là thông tin rất quan trọng

 Bất kỳ ai đều muốn mua nhang sạch để sử dụng cho gia đình. Nhưng thế nào là nhang sạch? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch. Những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Cùng với Hằng Phát Candle tìm hiểu nhé!

Tại sao bạn cần biết tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch?

 Đối với người Việt Nam, nhang có ý nghĩa quan trọng. Nó có mặt trong mọi nghi thức, việc thờ cúng hàng ngày cũng như trong những dịp trọng đại của người Việt. Có thể nói, nhang chính là thứ giúp mọi người bắt đầu và hoàn thành những nghi thức tâm linh, thờ cúng.

 Theo quan niệm dân gian, nhang giúp kết nối giữa người sống và người đã khuất, tổ tiên, thần thánh… Nhờ đó, thông báo và gửi gắm lòng thành của người thực hiện nghi lễ tới những thánh thần, gia tiên được thờ cúng. Ngoài ra, mùi hương thơm còn giúp mang lại không gian linh thiêng.

Chất lượng nhang ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của mọi người

Chất lượng nhang ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của mọi người

 Hàng năm, có rất nhiều ngày lễ. Do đó, hương được sử dụng thường xuyên. Trong những ngày Tết, hương còn được sử dụng suốt nhiều ngày. Nếu có chất lượng không tốt, nó có thể ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của mọi người. Chính vì vậy, mọi người cần biết thế nào là nhang sạch để bảo vệ bản thân, gia đình một cách tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu những điều liên quan trong các bài viết thú vị dưới đây:

Tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch chính xác nhất

 Hiện tại, có rất nhiều loại nhang khác nhau. Hầu hết đều được quảng cáo là nhang sạch có lợi cho sức khỏe. Vậy làm sao để đánh giá được chất lượng thật của những sản phẩm đó? Những tiêu chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

1. Nhang phải được làm từ những nguyên liệu sạch

 Dù là sản phẩm gì, nguyên liệu dùng trong sản xuất cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng thành phẩm cũng như hiệu quả sử dụng. Và nhang cũng không nằm ngoài quy luật này. Thông thường, nhang sạch sẽ được làm từ những loại bột thảo mộc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, trong sản phẩm tuyệt đối không được tồn tại những tạp chất, chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nguyên liệu sạch là yếu tố quan trọng

Nguyên liệu sạch là yếu tố quan trọng

2. Tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch qua quy trình sản xuất

 Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố cần được giám sát chặt chẽ. Trong quy trình này, cần đảm bảo sản phẩm không bị trộn lẫn tạp chất, không bị biến chất bởi những tác động khác nhau. Nếu không, những nguyên liệu ban đầu sẽ không thể giữ nguyên đặc tính của mình. Chúng sẽ không còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng nữa.

Quy trình sản xuất cần đảm bảo tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất cần đảm bảo tiêu chuẩn

3. Đánh giá chất lượng nhang thông qua khói nhang khi đốt

 Khi đốt, khói nhang sẽ lan tỏa ra môi trường xung quanh. Chính vì vậy, khói cũng là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng nhang và được nhiều người quan tâm. Nhang sạch là sản phẩm khi cháy tạo ra ít tàn khói. Tàn nhang cũng cần rơi tự nhiên, không đậu tàn. Nếu nhang đậu tàn là đã được ngâm tẩm những loại hóa chất chuyên biệt để tạo độ kết dính.

Khói nhang cũng là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nhang quan trọng

Khói nhang cũng là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nhang quan trọng

 Mọi người cần chú ý theo dõi tàn nhang khi cháy để biết nhang sạch hay nhang bẩn. Hãy lựa chọn những loại nhang cháy đến đâu tàn rơi đến đó. Đặc biệt, điều này còn giúp bàn thờ luôn trong tình trạng sạch sẽ, phù hợp nhất với việc thờ cúng.

Đi đâu để mua nhang sạch?

 Rõ ràng, nhu cầu sử dụng nhang sạch trên thị trường trong thời gian qua ngày càng tăng. Nghiễm nhiên, có rất nhiều đơn vị khác nhau quảng cáo về sản phẩm của mình là nhang sạch. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đạt được những tiêu chuẩn kể trên.

Hằng Phát Candle: Đơn vị cung cấp nhang sạch chất lượng cao

 Nếu bạn đang cần mua nhang sạch, hãy liên hệ ngay với Hằng Phát Candle. Tất cả các loại hương của chúng tôi đều được sản xuất từ những loại thảo dược, nguyên liệu thiên nhiên chất lượng cao. Như bột khuynh diệp, bột gỗ trầm hương, bột quế hay bột thảo quả, quế chi, hoa hồi, hoa ngâu…

 Đặc biệt, sản phẩm của Hằng Phát được kiểm nghiệm, xác nhận chất lượng bởi Sở Khoa học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, nguyên liệu sử dụng và khói nhang của chúng tôi đều an toàn tuyệt đối. Mọi người không cần lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện Hằng Phát cung cấp rất nhiều loại nhang sạch

Hiện Hằng Phát cung cấp rất nhiều loại nhang sạch

Những loại nhang nổi bật nhất của Hằng Phát

 Trong các loại nhang của Hằng Phát, những sản phẩm dưới đây là được yêu thích nhất:

  • Nhang khuynh diệp: Được sản xuất từ thành phần là lá cây khuynh diệp.
  • Nhang quế rừng: Thành phần chính của sản phẩm này là bột quế rừng tự nhiên.
  • Nhang thảo mộc: Sản phẩm được làm từ 30 loại thảo mộc khác nhau. Nổi bật nhất là đinh hương, quế chi, hoa hồi, hoa ngâu, thảo quả.
  • Nhang trầm bồ đề: Loại hương này có thành phần 100% tự nhiên. Trong đó, nổi bật là bột gỗ trầm hương.

Lời kết

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn vẫn thắc mắc tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch nhé!

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn vẫn thắc mắc tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch nhé!

 Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch. Trong trường hợp bạn có điều gì cần thắc mắc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Nến thơm cao cấp Hằng Phát;
  • Địa chỉ: 169A Kênh Tân Hóa – phường Hòa Thạnh – quận Tân Phú – thành phố Hồ Chí Minh;
  • Số điện thoại liên hệ: 0913 697 262;
  • Email: Hangphat2012@gmail.com;