Tin tức

Công dụng của sáp Gel trong là gì?

Công dụng của sáp Gel trong là gì?

 Công dụng của sáp Gel trong là gì? Đây là điều khiến nhiều người tò mò trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, Hằng Phát Candle sẽ giúp bạn tìm hiểu về sáp Gel trong. Từ đó, biết nó được sử dụng trong cuộc sống của chúng ta như thế nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết này của chúng tôi nhé!

1. Sáp Gel trong là gì?

 Sáp Gel trong chính là tên gọi khác của parafin dạng gel. Nó là dạng thù hình hay một trạng thái khác của parafin. Thay vì ở trạng thái rắn, parafin dạng này là dạng gel dẻo, trong suốt, không màu, không mùi và không có vị gì. Bản chất của nó vẫn là một hydrocacbon trong dãy đồng đẳng carbon ankan mạch thẳng quen thuộc. Công thức hóa học cụ thể của nó là:

CnH2n+2 với n≥20

Sáp Gel trong là một dạng thù hình khác của parafin

Sáp Gel trong là một dạng thù hình khác của parafin

 Sáp gel trong thông thường không tan trong nước, dung môi ethanol. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng hòa tan vào trong môi trường tạo thành bởi một số dung môi hữu cơ khác. Nổi bật có thể kể đến ê te, benzen. Dạng thù hình này của parafin đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó đặc biệt được ưa thích bởi công dụng đa dạng cùng độ lành tính. Thậm chí, dù ăn phải sáp gel trong bạn cũng không cần lo lắng cho sức khỏe của mình

2. Công dụng của sáp Gel trong là gì?

 Hiện tại, sáp Gel trong được sử dụng trong khá nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là những ứng dụng dưới đây.

Sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm

 Trong ngành hóa mỹ phẩm, gel trong được sử dụng như một chất phụ gia nổi trội. Nó xuất hiện nhiều trong các sản phẩm son môi, tẩy tế bào chết, dưỡng da. Đó chính là nhờ khả năng tạo độ bóng, ngăn nước tuyệt vời của parafin trong tự nhiên. Đặc biệt, nó không hề gây hại hay để lại tác dụng phụ nào cho cơ thể người sử dụng.

Công dụng của sáp gel trong là gì – Làm màng bọc thực phẩm

Công dụng của sáp Gel trong rất đa dạng

Công dụng của sáp Gel trong rất đa dạng

 Có thể bạn không biết, parafin dạng gel còn được sử dụng trong quy trình sản xuất các loại màng bọc thực phẩm. Nó thường được sử dụng tại những nông trường, bọc thức ăn, rau củ quả trong siêu thị. Tuy nhiên, trong màng bọc thực phẩm hầu hết là parafin dạng dầu. Chỉ một số sản phẩm cá biệt sử dụng parafin dạng gel trong.

Công dụng của sáp Gel trong là gì – Làm nguyên liệu đốt

 Tính đặc trưng nổi trội nhất của parafin chính là dễ cháy, giữ nhiệt tốt và lâu dài. Chính vì vậy, nó là chất liệu đốt quen thuộc trong đời sống con người. Hiện tại, ứng dụng nổi bật nhất của gel trong chính là làm nến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm này ở bất kỳ không gian thờ cúng, trang trí nào ở quanh mình.

 Xem thêm những bài viết hay:

3. Ưu điểm của nến làm từ sáp gel trong

 Những ngọn nến làm từ sáp gel trong xuất hiện chưa lâu. Tuy nhiên, chúng đã nhanh chóng trở nên phổ biến. Thậm chí, những sản phẩm này đã lấn át hoàn toàn nến parafin thông thường. Đó chính là nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà gel trong mang lại cho sản phẩm. Cùng điểm qua những lợi ích có được khi sử dụng nến gel trong nhé!

Nến làm từ sáp Gel trong được ưa thích nhờ có nhiều ưu điểm

Nến làm từ sáp Gel trong được ưa thích nhờ có nhiều ưu điểm

 • Cho thời gian đốt cháy lâu dài hơn khi so với parafin thông thường.
 • Nhờ chất gel trong suốt, việc trang trí cho nến trở nên dễ dàng hơn.
 • Chất liệu gel trong phù hợp với làm nến cốc.
 • Việc nhuộm màu cho parafin dạng gel cũng đơn giản hơn khi so sánh với parafin dạng cứng thông thường. Vì vậy, mọi người có thể sản xuất ra những mẫu nến vô cùng đa dạng.

4. Những lưu ý quan trọng khi mua và sử dụng sáp Gel trong

 Tuy là một sản phẩm lành tính, nhưng sử dụng sáp gel trong cũng cần thận trọng. Những lưu ý dưới đây là điều cần ghi nhớ để sử dụng sản phẩm này một cách an tâm hơn. Cùng xem nhé!

 • Chỉ lựa chọn sáp gel trong chất lượng để tránh những tạp chất độc hại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Sử dụng sáp gel trong đúng mục đích, không để gần nguồn dễ cháy.
 • Khi sử dụng nến làm từ sáp gel trong, hãy chú ý tới việc phòng cháy chữa cháy. Tuyệt đối không đốt nến  nếu không thể quan sát hay theo dõi quá trình nến cháy.

5. Mua sáp Gel trong ở đâu?

 Trên đây, bạn đã hiểu được công dụng của sáp gel trong là gì? Vậy mua sáp gel trong ở đâu để đảm bảo chất lượng? Nếu bạn đang thắc mắc điều đó, hãy đến với Nến thơm Hằng Phát Candle. Không chỉ cung cấp nến, chúng tôi còn có nguyên liệu làm nến cao cấp. Và sáp gel trong là một trong những sản phẩm chủ chốt, có sức bán chạy nhất hiện nay. Ngoài ra, Hằng Phát còn cung cấp những nguyên liệu quan trọng khác như tim nến, cốc đựng, dầu cát tường lưu ly

6. Lời kết

Đến với nến thơm Hằng Phát để mua sáp gel trong và nguyên liệu làm nến nhé

Đến với nến thơm Hằng Phát để mua sáp gel trong và nguyên liệu làm nến nhé

 Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về công dụng của sáp Gel trong. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hằng Phát sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn được những sản phẩm tốt nhất đấy.

Thông tin liên hệ:

 • Nến thơm cao cấp Hằng Phát;
 • Địa chỉ: 169A Kênh Tân Hóa – phường Hòa Thạnh – quận Tân Phú – thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại liên hệ: 0913 697 262;
 • Email: Hangphat2012@gmail.com;